Nhà trường làm việc với Văn phòng tiếng Anh Khu vực, Đại sứ quán Hoa Kỳ và chuyên gia Anh ngữ đến giảng dạy tại Trường

10/12/2022 9:06:28 AM

Chiều ngày 26/9/2022, PGS.TS. Bùi Văn Dũng – Hiệu trưởng Nhà trường đã có buổi tiếp và làm việc với ThS. Ryan Winston Elliott – Chuyên gia Anh ngữ, thuộc Văn phòng tiếng Anh Khu vực, Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội đến nhận nhiệm vụ hỗ trợ giảng dạy tiếng Anh tại Trường. Cùng dự buổi làm việc còn có PGS.TS. Hoàng Thị Mai – Phó Hiệu trưởng; lãnh đạo phòng QL KHCN & HTQT, phòng QLĐT, phòng KH – TC, phòng TC – HC - QT; lãnh đạo và cán bộ giảng viên khoa Ngoại ngữ.

Media/1_hdu_home/FolderFunc/202209/Images/img-9654jpg-20220927024846-e.jpg

PGS.TS. Bùi Văn Dũng - Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa chào mừng ThS. Ryan Winston Elliott - Chuyên gia Anh ngữ đến làm việc tại Trường.

Phát biểu tại buổi tiếp và làm việc, PGS.TS. Bùi Văn Dũng – Hiệu trưởng Nhà trường vui mừng chào đón ThS. Ryan Winston Elliott, chuyên gia Anh ngữ Hoa Kỳ tới chào và nhận nhiệm vụ hỗ trợ giảng dạy tiếng Anh tại Trường. Hiệu trưởng nhấn mạnh chương trình hợp tác đào tạo tiếng Anh giữa Văn phòng tiếng Anh Khu vực của Đại sứ quán Hoa Kỳ có ý nghĩa rất quan trọng với Trường Đại học Hồng Đức. Nhà trường sẽ tạo mọi điều kiện để chuyên gia Anh ngữ có điều kiện giảng dạy và tham gia các hoạt động chuyên môn tốt nhất trong thời gian làm việc tại Trường.

Media/1_hdu_home/FolderFunc/202209/Images/img-9608jpg-20220927024904-e.jpg

Quang cảnh buổi làm việc

Dự kiến trong thời gian hợp tác, ThS. Ryan Winston Elliott - Chuyên gia Anh ngữ sẽ giảng dạy kỹ năng nghe nói tiếng Anh theo chương trình của khoa Ngoại ngữ; tham gia tổ chức các seminar/workshop về phương pháp giảng dạy tiếng Anh. Bên cạnh đó, chuyên gia Anh ngữ còn tham gia hỗ trợ việc rà soát và đổi mới chương trình đào tạo tiếng Anh; hỗ trợ giảng viên tiếng Anh trong nghiên cứu khoa học; tổ chức các hoạt động ngoại khóa nhằm thúc đẩy việc giao lưu, nâng cao khả năng giao tiếp với người bản ngữ cho sinh viên Nhà trường.

Để cụ thể hóa nội dung trên, đại diện Trường Đại học Hồng Đức và ThS. Ryan Winston Elliott sẽ có kế hoạch chi tiết và tiến hành các công việc như đã thỏa thuận tại Trường Đại học Hồng Đức trong khoảng 9 tháng (từ tháng 9/2022 đến 6/2023). Đây là cơ hội tốt giúp nâng cao trình độ tiếng Anh cho cán bộ, giảng viên, sinh viên Trường Đại học Hồng Đức cũng như tăng cường hoạt động giao lưu, hợp tác với các tổ chức, đơn vị bên ngoài trường.

Kết thúc buổi làm việc, Hiệu trưởng Nhà trường đã tặng hoa chào mừng ThS. Ryan Winston Elliott  - Chuyên gia Anh ngữ đến Trường làm việc./.

Media/1_hdu_home/FolderFunc/202209/Images/img-9659jpg-20220927024847-e.jpg

Đại biểu tham dự chụp ảnh lưu niệm tại buổi làm việc